Sức khỏe của bé là vấn đề đầu tiên ba mẹ quan tâm, bé có sức khỏe tốt, ăn ngoan, ngủ giỏi ....bé mới hoạt động tốt, nhanh nhẹn hoạt bát hơn thì vấn đề học hành của bé sẽ tốt hơn. Hôm nay Trường Mầm Non Việt phối hợp với Phòng Khám Nhi Đồng 315, với đội ngũ bác sĩ có tay nghề của Bệnh viện Nhi Đồng 1, 2  đến trường khám sức khỏe, phụ huynh được bác sĩ tư vấn tận tình về sức khỏe về chế độ dinh dưỡng cho các bé.

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho phụ huynh tận tình

bé được các bác sĩ khám sức khỏe

Phụ huynh khám sức khỏe cho bé

bé ơi ngồi ngoan để bác sĩ khám sức khỏe nhe