Nội quy dành cho phụ huynh

NỘI QUY

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

1. Gửi và đón trẻ đúng giờ quy định: Sáng từ 7h15 đến 8h30; Chiều từ 16h đến 17h30.

2. Phụ huynh khi làm hồ sơ nhập học phải điền đầy đủ, trung thực các thông tin về tâm sinh lý cũng như sức khỏe của trẻ.

3. Phụ huynh cho trẻ ăn mặc sạch sẽ, gọn gàng khi đến trường, không đeo đồ trang sức đến lớp,

4. Khi trẻ có dấu hiệu ốm và triệu chứng của các bệnh dễ lây lan, phụ huynh cho trẻ ở nhà để chăm sóc, đề phòng lây cho những bạn khác.

5. Khi có nhu cầu gửi thuốc hoặc sữa cho trẻ uống tại lớp, phụ huynh vui lòng ghi rõ tên trẻ, tên lớp và hướng dẫn sử dụng thuốc vào gói thuốc hoặc túi đựng thuốc, đồng thời ký xác nhận đã gửi thuốc theo mẫu sổ do Giáo viên cung cấp.

6. Phụ huynh đóng học phí đầy đủ cho trẻ từ ngày 1 đến ngày 5 hàng tháng.

7. Phụ huynh cần kết hợp chặt chẽ với giáo viên và nhà trường trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ.

8. Chân thành đóng góp ý kiến xây dựng với nhà trường để không ngừng đẩy mạnh, nâng cao chất lượng công tác giáo dục, chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ.

9. Phụ huynh phải ăn mặc lịch sự khi đưa, đón trẻ; phải có thái độ văn minh, lịch sự trong giao tiếp.

10. Không cho người lạ và người dưới 15 tuổi đến đón trẻ.

11.  Không mang đồ dùng, đồ chơi sắc nhọn dễ gây nguy hiểm cho các bạn trong lớp.

Rất mong quý phụ huynh nghiêm túc thực hiện tốt các nội quy nêu trên.

NGUYỄN THỊ HỒNG MẬN