Buổi Lễ tốt nghiệp của các bé Lớp Lá Trường Mầm Non Việt Mỹ với biết bao cảm xúc buồn vui, cùng với những giọt nước mắt, những lời nói chia tay đầy xúc động của các cô và trò

Vậy là một năm học nữa lại trôi đi, những người mẹ hiền lại chở những chuyến đò đưa các con qua sông...Biết nói gì đây trong ngày lễ tốt nghiệp tại Trường Mầm Non Việt Mỹ với biết bao cảm xúc vui có, buồn có, cùng với những giọt nước mắt nghẹn ngào của các cô, trò và phụ huynh, khi nghe lời tâm sự, chia sẻ của bạn Quỳnh Anh - Lớp Lá 2.

Những tình cảm của các con còn được thể hiện bằng những điệu múa, bài ca, … là những tiết mục văn nghệ mà các con được các cô giúp các con luyện tập để biểu diễn trong buổi lễ chia tay ra trường thay cho lời chào, lời tạm biệt, sự tri ân của các con gửi đến các cô, những người gắn bó, yêu thương, chăm sóc nâng niu, dạy dỗ các con suốt những năm tháng gắn bó ở trường mầm non.

Với biết bao tình cảm và những kỷ niệm đáng nhớ của những ngày đầu tiên đi học, giờ đây chỉ còn chút thời gian ngắn nữa thôi là các con xa mái trường mầm non Việt Mỹ thân yêu, xa các cô giáo đã gắn bó với các con trong suốt thời gian qua, các cô luôn mong rằng dù có xa mái trường, xa vòng tay của các cô thì các con cũng vẫn ngoan ngoãn, lễ phép mang tất cả những điều hay lẽ phải mà các cô đã dạy dỗ các con để mạnh mẽ bước tiếp chặng đường phía trước một cách tự tin các con nhé!

Chúc các con yêu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan,học giỏi và hãy luôn vui vẻ nhé! Các cô yêu và nhớ các con rất nhiều!!!