Các bé Trường Mầm Non Hoàn Mỹ chuẩn bị những món quà dễ thương tự mình làm để tặng mẹ nhân ngày " Phụ nữ Việt Nam 20/10" . Chúc những người phụ nữ trong gia đình luôn nhiều sức khỏe, luôn xinh đẹp và tràn đầy năng lượng trong cuộc sống!

Các bé lớp Mầm tạo hình những bông hoa từ những hạt đậu đỏ để tặng cho mẹ , cho bà của mình. Các bé trai cũng vô cùng khéo léo và tỉ mỉ để tạo nên bông hoa đẹp nhất dành tặng mẹ!

Các bé lớp Chồi tạo nên bức tranh từ màu nước và ống hút. Một cách sáng tạo để làm nên món quà tặng mẹ trong ngày đặc biệt. Hy vọng các mẹ sẽ thích món quà nhỏ nhưng tình cảm to này của các bé nha!