• Điện thoại: 028.3751.0579 - 028.3751.0759

Một mùa hè nữa lại đến, những cơn mưa đầu mùa như báo hiệu một sự chia ly. Mới ngày nào các bé còn bặp bẹ chưa biết nói, còn khóc nhè những ngày đầu đến trường khi phải xa vòng tay ông bà, cha mẹ,... Vậy mà nay các bé đã khoác lên mình trang phục tốt nghiệp, có lẽ ba mẹ cũng có những cảm xúc như các cô vậy, bồi hồi về những khoảng thời gian đã qua, nhìn các con nay đã lớn, sắp bước vào một môi trường mới với những điều mới lạ. Mong các bé luôn vui vẻ, luôn được sống trong tình yêu thương như ở ngôi trường Mầm Non Hoàn Mỹ!