" Mùng 8 tháng 3, em ra thăm vườn, chọn một bông hoa xinh tươi tặng cô giáo...." Hôm nay ngày mùng 8 tháng 3, các bé Trường mầm Non Hoàn Mỹ gửi tặng các cô những cành hồng xinh tươi, thêm vào đó là những tấm thiệp nhỏ xinh, tự tay con cắt dán, viết những nét chữ đầu tiên lên thiệp, kính gửi đến mẹ của con lới chúc cho ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc và được nhiều sức khỏe để ở mãi bên con.

Những cành hoa là những tấm lòng con gửi tặng các bà, các mẹ, các cô nhân ngày 8/3

Những tấm thiệp xinh tự tay con làm gửi tặng mẹ yêu nhân ngày 8/3

Nét chữ nguệch ngoạc của con viết lên tấm thiệp gửi những lới chúc dễ thương đến mẹ yêu

Những tấm thiệp xinh tự tay con làm gửi tặng mẹ yêu nhân ngày 8/3