Tháng 5 lại về, tháng của những ngày thi cử với bộn bề bài học của các anh các chị lớn thì các em mầm non cũng trổ tài thi tài năng qua hội thi VẼ SÁNG TẠO được tổ chức tại trường mầm non. Các bé tập trung cho phần thi vẽ tạo hình thật giỏi phải không ạ

Phần thi tài năng của các bé mầm non Việt Mỹ 2

Tập trung quá các tài năng tí hon

Thành quả sau 1 giờ kiên trì sáng tạo của các bé

bé là bé nhỏ nhất trong các anh chị thi hôm nay nhưng tác phẩm của bé là đẹp đến từng nét ấy ạ

Thành quả sau 1 giờ kiên trì sáng tạo của các bé