Xuân Xuân ơi Xuân đã về.... Vậy là một năm nữa lại sắp trôi qua, cánh én bay lượn trên bầu trời khiến mỗi chúng ta háo hức đón chờ một năm mới bình an, hạnh phúc sắp đến. Trong không khí nhộn nhịp, đầy sức sống đó, cô trò trường MẦM NON HOÀN MỸ cũng góp phần làm cho những ngày cuối năm thêm vui vẻ và trọn vẹn bằng những tiết mục văn nghệ, những câu chúc tốt lành! Kính chúc quý phụ huynh có những ngày nghỉ tết hạnh phúc trọn vẹn bên gia đình, bên các con thân yêu! Chúc quý phụ huynh và các bé nhiều sức khỏe, luôn rạng rỡ nụ cười trên môi trong năm Canh Tý!!!!!!